Năm 2024 : 7.129

NGÀNH GIÁO DỤC VĂN GIANG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hôm nay 20/11, khắp cả nước lại tràn ngập bầu không khí mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tuy nhiên, khác với sự rộn ràng của mọi năm, năm nay ngày lễ ở Văn Giang diễn ra trong bối cảnh mà hầu hết các em học sinh vẫn chưa thể đến trường học trực tiếp vì đại dịch Covid-19.

Dù vậy, với những nỗ lực của các thầy cô giáo, nhiều cơ sở giáo dục, trường học trên địa bàn huyện vẫn long trọng tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam theo quy mô, cách thức phù hợp với cấp độ dịch ở địa phương.

Nhiều nhà trường đã tổ chức tọa đàm, trao đổi trực tuyến. Nhiều nhà trường tổ chức cho học sinh sử dụng các phần mềm, các ứng dụng trực tuyến để làm nội san, báo … chào mừng, tri ân các thầy cô giáo.

Một số đơn vị kết hợp với Hội Cha mẹ học sinh thực hiện các video clip trong đó các em học sinh trình bày, biểu diễn các tiết mục văn nghệ tri ân thầy cô.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà các nhà giáo nghỉ hưu được các nhà trường thực hiện trên cơ sở tuân thủ nghiêm quy định 5K.

Trường THCS Thắng Lợi chúc mừng nhà giáo Nguyễn Xuân Ánh- Nguyên HT
Trường THCS Thắng Lợi chúc mừng thầy Nguyễn Xuân Ánh, nguyên HT nhà trường

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, các nhà trường cũng phối hợp với Công đoàn cơ sở, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tặng quà, thăm hỏi các thầy, cô giáo có hoàn cảnh khó khăn…

Trường Tiểu học Liên Nghĩa tặng quà, chúc mừng các giáo viên lớp 1, những cô giáo đã vất vả gấp hai lần trong năm học này.

Trường TH Liên Nghĩa tặng quà động viên GV lớp 1

Cũng trong dịp này, các cấp ủy Đảng, chính quyền đã gửi hoa và dành những lời chúc mừng tốt đẹp tới các thầy, cô giáo trong toàn huyện.

Phòng Giáo dục và Đào tạo Văn Giang xin gửi tới các thế hệ nhà giáo, các cán bộ, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục huyện nhà lời chúc mừng tốt đẹp nhất.