Năm 2024 : 8.668

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VÀ TỔ CHỨC TRÒ CHƠI CHO TRẺ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN CỦA TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN VĂN GIANG

“ Sắp đến Tết rồi đến trường rất vui, sắp đến Tết rồi về nhà rất vui..” khắp nơi đâu đâu cũng vang lên những giai điệu lời ca về ngày Tết vì Tết đã đến thật rồi.

Các con thật náo nức, vui mừng vì Tết 2023 đã đến.

Để các con trải qua một cái Tết thật ý nghĩa và vui vẻ, in đậm trong tuổi thơ của các con. Thực hiện nghị quyết của nhà trường các cô giáo trường mầm non thị trấn Văn Giang đã tổ chức cho các con được trải nghiệm gói bánh chưng, để các con hiểu được nguồn gốc, ý nghĩa của loại bánh đặc trưng của ngày tết, loại bánh mà chỉ có Việt Nam mới có. Không những thế các con còn được các cô tổ chức cho chơi các trò chơi dân gian như: kéo co, ném vòng cổ chai, bịt mắt bắt dê, mèo đuổi chuột…thật là vui vẻ.

Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động trải nghiệm và vui chơi của trẻ: