Năm 2024 : 7.141
PHONG TRÀO NGÀY THỨ BẢY XANH- SẠCH ĐƯỢC DUY TRÌ TỐT TẠI TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN VĂN GIANG

Trường mầm non là nơi giáo dục và nuôi dưỡng trẻ từ 2 đến 5 tuổi. Đây cũng chính là ngôi trường đầu đời cả các bé, là nơi các con lần đầu rời xa vòng tay của bố mẹ để học tập, vui chơi, phát triển và có những người bạn mới. Do đó bên cạnh chất lượng giảng dạy, môi trường học tập, sinh hoạt cũng ...
TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN VĂN GIANG TỔ CHỨC PHUN THUỐC TRỪ MUỖI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH DO MUỖI GÂY RA.

Phun thuốc diệt muỗi là biện pháp hữu hiệu để loại trừ muỗi, bảo vệ sức khỏe con người trước những bệnh lây truyền do muỗi gây ra như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản... Phun thuốc diệt muỗi đúng cách, đúng thời điểm sẽ mang lại kết quả cao và an toàn với sức khỏe cộng đồng.
HỘI THI “CÔ NUÔI GIỎI- NỮ CÔNG GIA CHÁNH” ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, Nghị quyết tháng 3 về Kế hoạch tổ chức Hội thi cô nuôi giỏi - Nữ công gia chánh" cấp trường, chiều ngày 08/03/2024, Trường Mầm non thị trấn Văn Giang phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức Hội thi “Cô nuôi giỏi- Nữ Công gia chánh” cấp trường năm học 2023-2024
CHƯƠNG TRÌNH CHUỖI LỄ HỘI XUÂN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN VĂN GIANG ĐÃ THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

- Chương trình trải nghiệm Tết Nguyên đán nằm trong chuỗi Lễ hội xuân của trường mầm non thị trấn Văn Giang diễn ra trong 3 ngày 30,31/1 và 1/ 2 đã thành công tốt đẹp. Các bé đã rất vui thích khi được trải nghiệm các hoạt động. Các hoạt động đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi bé.