Năm 2024 : 8.668

Hưởng ứng ngày chạy Olympic 2023

Hưởng ứng ngày chạy Olympic 2023, chiều ngày 18/3, tại sân vận động UBND Thị trấn Văn Giang, trường Mầm non Thị trấn Văn Giang đã tổ chức cuộc thi chạy với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CB – GV trong trường.

Cuộc thi đã diễn ra rất sôi nổi, hào hứng.

Giải nhất thuộc về đ/c Vũ Thị Vân – Giáo viên khối 5 tuổi.

Giải nhì: Đ/c Phạm Thị Huế – Giáo viên khối nhà trẻ.

Giải ba: Đ/c Chu Thị Như Phượng – Giáo viên khối 5 tuổi.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi: