Năm 2024 : 8.671

NỘI DUNG PHỐI HỢP VỚI PHHS TRONG CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ TẠI NHÀ (Thời gian tuần 19: 10/01 đến 14/01/2022.)

Trường mầm non thị trấn Văn Giang
NỘI DUNG PHỐI HỢP VỚI PHHS
TRONG CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ TẠI NHÀ
Thời gian tuần 19: 10/01 đến 14/01/2022.
Khối/ThứThứ haiThứ baThứ tưThứ nămThứ sáu
5-6 tuổiKNS: Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ nhận biết và phòng tránh 1 số con vật nguy hiểmKPKH: Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ "Tìm hiểu một số con côn trùng"Tạo hình: HDPH hướng dẫn trẻ:    " làm 1 số con vật từ lá cây".Âm nhạc: HDPH hướng dẫn trẻ: Dạy hát: Bài hát: : Chị Ong nâu và em bé"LQCC: HDPH cho trẻ làm quen chữ cái H,K qua trò chơi.
4-5 tuổiPTTC: TCVĐ: HDPH hướng dẫn trẻ trò chơi: Ai nhanh hơnLQVT: HDPH hướng dẫn trẻ nhận biết số 5 và nhóm đối tượng có số lượng 5.DDSK: Hướng dẫn phụ huynh chế biến món ăn cho trẻ 4-5 tuổiLQCC: Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ làm quen chữ I, t, c qua trò chơi.Tạo hình: HDPH hướng dẫn trẻ: Vẽ một số con côn trùng.
3-4 tuổiPTTC: TCVĐ: HDPH hướng dẫn trẻ Trò chơi: Chụp bóngKPKH: Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ "Tìm hiểu một số con vật nuôi sống dưới nước".DDSK: Lợi ích của cam và nước cam đối với trẻTạo hình: HDPH dạy trẻ: Dán đàn cáÂm nhạc: HDPH dạy trẻ vận động bài:" Voi làm xiếc"
Nhà trẻThể dục: HDPH hướng dẫn trẻ bài tập: " Tung bóng bằng hai tayNBTN: HDPH hướng dẫn trẻ: Tìm hiểu 1 số con vật sống dưới nước"Tạo hình: HDPH hướng dẫn trẻ:    " Tô màu con cá"NBPB: HDPH hướng dẫn trẻ: Phân biệt màu xanh- đỏ - vàngThơ: HDPH hướng dẫn trẻ bài thơ" Con cá vàng"
KNS: HDPH hướng dẫn trẻ kỹ năng đóng mở nắp chai HDPH hướng dẫn trẻ: TC         " Cắp cua bỏ giỏ"Âm nhạc: HDPH hướng dẫn trẻ: Dạy hát: Bài hát:  "Cá vàng bơi"