Năm 2024 : 7.614

Hội nghị CBCC-VC trường mầm non thị trấn Văn Giang Năm học 2021-2022

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Văn Giang; Liên đoàn lao động huyện Văn Giang, Chiều ngày 01/10/2021 trường mầm non Thị trấn Văn Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức cũng như đánh giá, tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học 2021-2022. Thông qua Hội nghị phát động cán bộ, viên chức đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng nhà nước và nghành giáo dục các cấp phát động. Trên cơ sở đó đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm từ đó đề ra các giải pháp khắc phục để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Về dự Hội nghị có mặt đông đủ cán bộ, viên chức trong toàn trường.

Cô Lê Thị Thọ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng khai mạc Hội nghị và trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm học 2020- 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021-2022. Bản báo cáo của đồng chí đã đánh giá được toàn diện những thành tích đã đạt được và những hạn tồn tại các hoạt động của nhà trường năm học 2020- 2021 đồng thời đề ra những phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu cho năm học 2021- 2022.

Cô Lê Thị Thọ – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả năm học 2020 – 2021 và phương hướng công tác năm 2021 – 2022.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo của Cô Ngô Ngọc Tú – Chủ tịch công đoàn thay mặt BCH Công đoàn trình bày Tổng kết công tác Thi đua, khen thưởng năm học 2020– 2021 và phương hướng thi đua trong năm học 2021 – 2022.

Cô Ngô Ngọc Tú – Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác TĐKT.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Luyến- Kế toán nhà trường đã trình bày dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2021-2022.

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã lắng nghe đồng chí Đỗ Thị Thu Hòa thay mặt Ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2020- 2021 và phương hướng hoạt động của ban năm học mơi 2021- 2022.

Hội nghị đã tích cực lắng nghe, thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến có liên quan trong báo cáo và chia sẻ các giải pháp về công tác phối hợp với phụ huynh trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ, công tác giáo dục rèn kỹ năng sống cho trẻ.

Cô Chu Thị Như Phượng tham luận về công tác phối hợp với phụ huynh hướng dẫn chăm sóc trẻ tại nhà trong thời gian nghỉ dịch.

Cô Trần Thị Nhung tham luận công tác phòng chống dịch covid -19.

Đoàn Chủ tịch Hội nghị đã ghi nhận tất cả những ý kiến đóng góp tại Hội nghị của đại biểu cán bộ viên chức toàn trường. Những vấn đề liên quan trực tiếp đến các bộ phận chức năng của Nhà trường sẽ được Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ đạo nghiêm túc thực hiện.

Hội nghị cũng đã bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021- 2023 sau khi kết thúc 2 nhiệm kỳ năm học 2019- 2020, 2020- 2021 bằng hình thức bỏ phiếu kín.Các đồng chí Đỗ Thị Thu Hòa, Đỗ Thị Gấm, Nguyễn Thị Thu Huyền đã trúng cử vào nhiệm kỳ mới này.

Tại hội nghị cũng đã trao thưởng cho đồng chí Chu Thị Như Phượng vì đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua năm học 2020- 2021.

Hội nghị đã chứng kiến ký kết giao ước thi đua giữa BGH nhà trường và Chủ tịch Công về thực hiện các chỉ tiêu thi đua năm học 2020 – 2021.

BGH nhà trường ký kết giao ước thi đua với Công đoàn .

Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung thư ký hội nghị thông qua nghị quyết hội nghị.

Hội nghị thống nhất giao cho Ban chấp hành Công đoàn trường chỉ đạo Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023 giám sát và kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ mà Hội nghị đã biểu quyết.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Trường mầm non  thị trấn Văn Giang năm học 2021 – 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.