Năm 2024 : 8.498

Trường mầm non thị trấn Văn Giang tổ chức hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2023.

Trường mầm nọn thị trấn Văn Giang tổ chức hoạt động chào mừng ngày phụ nữ  Việt Nam 20/10/2023.

Ngày thành lập liên hiệp phụ nữ Việt Nam là một ngày kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam với bao cống hiến to lớn cho gia đình và xã hội. Hòa chung niềm vui của phụ nữ cả nước, ngày 19/10/2023 công đoàn trường MN thị trấn Văn Giang kết hợp với công đoàn trường tiểu học TTVG, trường THCS TTVG, trường THCS Chu Mạnh Trinh long trọng tổ chức kỉ niệm 93 năm ngày thành lập liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1993 – 20/10/2023) 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2023)

Tới dự chương trình gồm có:

- Bà: Đỗ Thị Kim Cúc - Phó chủ tịch liên đoàn lao động Huyện Văn Giang.

- Ông: Đỗ Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy thị trấn Văn Giang.

- Ông: Hoàng Hoa Cương - Chủ tịch UBND thị trấn Văn Giang.

- Bà: Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch hội phụ nữ TTVG.

Cùng các đại biểu là ban giám hiệu, các đồng chí nam giới của 4 nhà trường và toàn thể công đoàn viên của 4 nhà trường.

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng với các tiết mục văn nghệ do các đoàn viên công đoàn của 4 nhà trường biểu diễn

Đồng chí Vũ Thị Luyện - CTCĐ trường THCS Chu Mạnh Trinh đã ôn lại lịch sử hào hung, những tấm gương sáng của chi, em phụ nữ qua các thời kỳ.

Đồng chí Vũ Văn Thanh - Hiệu trưởng trường THCS Chu Mạnh Trinh đại diện các đồng chí nam của 4 nhà trường phát biểu chúc mừng.

Lãnh các đạo các cấp, ban giám hiệu nhà trường lên tặng hoa và quà chúc mừng 4 công đoàn nhà trường.

Nối tiếp với truyền thống người phụ nữ xưa: “ Kiên cường - bất khuất - trung hậu - đảm đang’ Chúng ta những người phụ nữ thời đại mới: “ Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bên cạnh đó cũng không quên quan tâm chăm sóc đời sống tinh thần của chị em. Với tiêu chí trên công đoàn 4 nhà trường đã phát động phong trào “Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe” cho các công đoàn viên. Đồng chí Vũ Thị Thu Hường - CTCĐ trường THCS TTVG đã phát biểu khai mạc giao lưu thể dục thể thao chào mừng kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với các hoạt động Team Builning: Bước chân thần tốc, kéo co, giao lưu bóng đá nữ.

Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo nữ đoàn viên của các nhà trường hưởng ứng tham gia. Tạo không khí vui tươi phấn khởi, đoàn kết trong công đoàn của 4 nhà trường. Sau buổi giao lưu thể dục thể thao công đoàn trường mầm non TTVG đạt giải nhất toàn đoàn.

Sau đây là 1 số hình như trong buổi chào mừng kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đ/c Vũ Thị Kim Cúc - Phó CTCĐ Huyện Văn Giang tặng hoa chúc mừng.

Đ/c Vũ Hồng Quân- Bí thư Đảng ủy, CT HĐND thị trấn Văn Giang tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Thị Hằng- Chủ tịch Hội phụ nữ Thị trấn Văn Giang tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí nam công của 4 nhà trường tặng hoa chúc mừng

BGH các nhà trường về dự và chúc mừng.

Các tiết mục văn nghệ do công đoàn 4 nhà trường biểu diễn.

Đ/c Vũ Thị Luyện- đại diện công đoàn 4 nhà trường trao cờ lưu niệm cho 4 đội trưởng của các nhà trường

Giao lưu kéo co giữ các đội

Giao lưu đá bóng 4 đội

Đ/C Nguyễn Thị Hồng- Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Văn Giang trao giải cầu thủ xuất sắc và thủ môn xuất sắc nhất trận đấu.

Đ/c Vũ Văn Thanh- Hiệu trưởng trường THCS Chu Mạnh Trinh trao giải nhất, nhì, ba cho các đội.

Tác giả: Công đoàn Trường mầm non thị trấn Văn Giang