Năm 2024 : 8.498

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2023

Thực hiện công văn hướng đẫn số 405/PGD & ĐT-THCS của PGDĐT huyện Văn Giang về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2023.

Trường mầm non thị trấn Văn Giang đã xây dựng các nội dung, hình thức tuyên truyền hiệu quả. Nhà trường đã treo băng rôn tuyên truyền tại cổng trường với nội dung: “ Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời ( 02/10/2023- 08/10/2023)- Xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số”

Nhà trường đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị và học liệu cho các lớp như: màn chiếu, ti vi có kết nối internet…để các cô có thể giảng dạy và cho trẻ làm quen với công nghệ số. Mỗi lớp và mỗi khu cũng xây dựng một góc thư viện để là nơi mà trẻ có thể được trải nghiệm làm quen với sách ( trẻ nhà trẻ) và đọc sách với trẻ mẫu giáo. Góp phần nuôi dưỡng thói quen nhu cấu đọc sách cho trẻ ngay từ bé. Các lớp vận động phụ huynh mang sách, truyện ủng hộ góc thư viện của lớp của khu. Nhờ vậy mà số lượng số truyện các lớp rất phong phú.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động về Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.

Tác giả: Trường Mầm non Thị trấn Văn Giang