Năm 2024 : 8.671

NỘI DUNG PHỐI HỢP VỚI PHHS TRONG CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ TẠI NHÀ TUẦN 20.( từ 17/01 đến 21/01/2022)

Trường mầm non thị trấn Văn Giang
NỘI DUNG PHỐI HỢP VỚI PHHS
TRONG CHĂM SÓC GIÁO DỤC TRẺ TẠI NHÀ
Thời gian tuần 20: 17/01 đến 21/01/2022.
Khối/ThứThứ haiThứ baThứ tưThứ nămThứ sáu
5-6 tuổiKNS: Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ " Nhớ số điện thoại của bố mẹ và địa chỉ của gia đình"KPKH: Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ "Tìm hiểu một số cây xanh"Tạo hình: HDPH hướng dẫn trẻ:    " Vẽ vườn cây ăn quả".Sức khỏe: HDPH hướng dẫn trẻ: Cách nhận biết vi rút Corona xâm nhập vòa cơ thểLQCC: HDPH cho trẻ làm quen chữ cái b, d, đ qua trò chơi.
4-5 tuổiPTTC: Thể dục: HDPH hướng dẫn trẻ vận động: Đập bắt bóng 4-5 lần liên tiếpKPKH:  Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ "Tìm hiểu một số cây xanh"Âm nhạc: HDPH dạy trẻ hát bài: Lá xanhKNS: Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ phòng tránh điện giậtTạo hình: HDPH hướng dẫn trẻ: Vẽ cây xanh.
3-4 tuổiPTTC: TD: HDPH hướng dẫn trẻ vận động: Chạy theo vòng trònKPKH: Hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ "Tìm hiểu một số con côn trùng".KNS: Không đi theo và nhận quà của người lạToán: HDPH hướng dẫn trẻ Xếp xen kẽ 1-1Truyện: HDPD hướng dẫn trẻ tìm hiểu câu truyện: Bác Gấu đen và hai chú Thỏ
Nhà trẻThể dục: HDPH hướng dẫn trẻ bài tập: " Đi bước trên dâyNBTN: HDPH hướng dẫn trẻ: Tìm hiểu 1 số con côn trùng"Tạo hình: HDPH hướng dẫn trẻ:    " Tô màu con ong"NBPB: HDPH hướng dẫn trẻ: Nhận biết phía trên, phía dưới của trẻThơ: HDPH hướng dẫn trẻ bài thơ" Con chuồn chuồn ớt"
Dinh dưỡng: Chia sẻ với phụ huynh chế độ dinh dưỡng cho trẻ nhà trẻ theo từng độ tuổi HDPH hướng dẫn trẻ: TC         " Con muỗi"Âm nhạc: HDPH hướng dẫn trẻ: Dạy hát: Bài hát:  "Kìa con bướm vàng"