Năm 2024 : 7.960

Trường mầm non thị trấn Văn Giang

Về kế hoạch khai giảng của nhà trường

Kính gửi quý phụ huynh:

Thực hiện công văn số 1572/SGDĐT ngày 01/9/2020 về Kế hoạch tổ chức khai giảng năm học 2020-2021của Sở GD&ĐT Hưng Yên.

Trường mầm non Thị trấn Văn Giang xin thông báo tới các bậc phụ huynh kế hoạch khai giảng năm học 2020- 2021 như sau:

* Ngày khai giảng: Thứ 7 ngày 5/9/2020.

Năm nay do tình hình dịch bệnh nên nhà trường sẽ không tổ chức khai giảng tập trung toàn trường mà sẽ tổ chức tại các các lớp. Mặc dù tổ chức tại các lớp nhưng vẫn đảm bảo cho các con có một ngày khai giảng vui tươi, phấn khởi và phù hợp với tâm lý, sức khỏe trẻ.

Khi đưa con đi khai giảng phụ huynh cần thực hiện nghiêm túc 1 số biện pháp phòng dịch sau:

+ Trước khi đưa trẻ đến trường phụ huynh theo dõi sức khỏe, đo nhiệt độ cho trẻ.

+ Nếu phụ huynh và  trẻ có biểu hiện ho, sốt, khó thở...thì không đến trường.

+ Đeo khẩu trang cho trẻ và bản thân khi đưa đón trẻ .

+ Thực hiện giữ khoảng cách an toàn trong nhà trường và một số quy định chung của phòng chống dịch.

Trên đây là kế hoạch khai giảng của nhà trường năm học 2020- 2021 và 1 số biện pháp phòng dịch ngày khai giảng.

Trân trọng!

Thay mặt nhà trường