Năm 2024 : 8.479

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN VĂN GIANG CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC VÀ THÔI VIỆC

Căn cứ quyết  định của UBND huyện Văn Giang về việc điều động viên chứccho thôi việc với viên chức. Trường MNTTVG  có giáo Nguyễn Thị Hồng Quyên  là giáo viên nhà trường được điều động đến trường MNXQ công tác và cô Nguyễn Thị Hiếu Hảo nghỉ việc vì lý do sức khỏe.

Hôm nay, trường MN Thị trấn Văn Giang trân trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự ghi nhận những công lao đóng góp của các cô đối với của nhà trường trong thời gian các cô công tác.

Thay mặt nhà trường cô giáo Dương Thị Huệ- Phó HT nhà trường đã lên tóm tắt quá trình công tác và nêu lên những thành tích, những đóng góp của hai cô giáo đối với sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua.

Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh- BT chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt tập thể cán bộ giáo viên phát biểu ý kiến động viên các cô về môi trường công tác mới có nhiều thành tích, dù ở đâu cũng phát huy hết sức lực cống hiến mình vì sự nghiệp giáo dục Huyện nhà. Chúc cô Hảo nhanh chóng khỏi bệnh, khi nào sức khỏe tốt lại có thể tiếp tục sự nghiệp trồng người còn dang dở.

Trong buổi chia tay này đ/c Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên thay mặt các công đoàn viên, đoàn thanh niên trường mầm non thị trấn Văn Giang tặng hai đồng chí món quà nhỏ làm kỷ niệm.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia tay.

Đ/c Dương Thị Huệ- PHT nhà trường nêu quá trình công tác của 2 cô giáo

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh- BT Chi bộ, HT nhà trường lên phát biểu động viên và tặng quà cho 2 cô giáo

Đ/c Quyên lên phát biểu cảm nghĩ

Đ/c Chu Thị Như Phượng - CT Công đoàn nhà trường lên tặng quà