Năm 2024 : 8.768

Trường mầm non thị trấn Văn Giang tổ chức khai giảng năm học 2020- 2021.

Hoà trong không khí hân hoan của 23 triệu học sinh trong cả nước, thực hiện kế hoạch 1572/KH - SGD&ĐT, ngày 01/9/2020 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hưng Yên. Hôm nay, Trường MN  thị trấn Văn Giang tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021 theo hướng dẫn.                                               Nhà trường rất vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Mạnh Hưng- phó bí thư thường trực Đảng ủy thị trấn Văn Giang và  các đồng chí đại diện Đảng Uỷ-HĐND-UBND Thị Trấn Văn Giang, các ban ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ,trưởng thôn phố.đến thăm động viên chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên và các cháu nhân ngày khai giảng.

Năm nay do tình hình dịch bệnh, thực hiện theo tinh thần hướng dẫn nhà trường đã chỉ đạo tổ chức khai giảng tại từng nhóm lớp ( kịch bản Ngày hội đến trường của bé'"). Mặc dù tổ chức tại lớp học nhưng các lớp đã chuẩn bị và tổ chức cho trẻ có một buổi khai giảng phấn khởi, vui tươi đầy ý nghĩa và phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ.