Năm 2024 : 7.845

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC CHO TRẺ MẦM NON ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU ĐỢT NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG MN THỊ TRẤN VĂN GIANG

Thị trấn Văn Giang, ngày 27 tháng2 năm 2021

THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý phụ huynh học sinh!

Căn cứ công văn số 375/ UBND-KGVX của UBND tỉnh Hưng Yên ngày 26/02/2021.  Về việc tổ chức cho học sinh đi học trở lại

Trường mầm non Thị Trấn Văn Giang xin thông báo với Quý phụ huynh một số nội dung sau:

1.Về thời gian trẻ đi học lại:

- Trẻ em tất cả các khối lớp đi học trở lại  từ ngày 01/3/2021.

- Đón trẻ tại cổng trường, giáo viên đo thân nhiệt cho trẻ.

2.  Nhà trường tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi và cho trẻ ăn bán trú bình thường.

3.  Phụ huynh đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường nếu trẻ có biểu hiện mệt mỏi, sốt trên 3705 phụ huynh vui lòng cho con  nghỉ ở nhà theo dõi, đi khám tại cơ sở y tế, và thông báo kịp thời cho giáo viên chủ nhiệm lớp.

4.Phụ huynh động viên các con đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà. Thực hiện tốt thông điệp 5K: Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tụ tập- Khai báo y tế.

Cài đặt và bật ứng dụng Bluezone trong trường học

5. Thời gian mở cửa đón trả trẻ :

- Buổi sáng:  6h45phút đón trẻ ( đóng cửa 8 h)

- Buổi chiều:  Trả trẻ từ 16h30 đến 17h

Kính mong các bậc phụ huynh thực hiện đưa đón trẻ theo quy định.

6. Quý phụ huynh tiếp tục phối hợp với giáo viên chủ nhiệm làm tốt công tác hướng dẫn và động viên nhắc nhở trẻ thực hiện thường xuyên những kỹ năng cơ bản cách phòng chống dịch: Như khi đi ra đường phải đeo khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn, hoặc rửa tay bằng xà phòng.....

7. Quý phụ huynh chú ý cho trẻ ăn bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng  để cơ thể trẻ khỏe mạnh có sức đề kháng tốt phòng chống dịch bệnh.

8.  Quý phụ huynh tiếp tục thường xuyên cập nhật diễn biến tình hình dịch bệnh  và thực hiện các biện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh.

Trên đây là những nội dung thông báo quan trọng nhằm chuẩn bị tốt khi các con đến trường tiếp tục học tập. Kính mong Quý vị phụ huynh phối hợp chặt chẽ với nhà trường cùng thực hiện nghiêm túc các nội dung trên.

Xin trân trọng cảm ơn !

T/M  NHÀ TRƯỜNG