Năm 2024 : 8.462

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN VĂN GIANG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ “ DẠY HỌC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM- LĨNH VỰC PHÁT TRIỂN TÌNH CẢM XÃ HỘI.”

Thực hiện kế hoạch chuyên đề của nhà trường, hôm nay trường mầm non thị trấn Văn Giang tổ chức chuyên đề “Dạy học lấy trẻ làm trung tâm- lĩnh vực phát triển tình cảm xã hội”.

Sau khi dự chuyên đề lý thuyết do đ/c Nguyễn Thị Hà – tổ trưởng tổ 5 tuổi làm báo cáo viên. Toàn thể các cô giáo trong nhà trường đã được dự 4 tiết thực hành minh họa ở mỗi độ tuổi.

Qua buổi chuyên đề này đã giúp cho các cô giáo hiểu và nắm vững hơn về hình thức, phương pháp tổ chức dạy học lấy trẻ làm trung tâm ở lĩnh vực Phát triển tình cảm xã hội. Từ đó các cô sẽ áp dụng vào việc soạn giảng của mình góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trẻ trong nhà trường.

Sau đây là 1 số hình ảnh của chuyên đề

Tác giả: Trường Mầm non Thị trấn Văn Giang