Năm 2024 : 7.688

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN VĂN GIANG TRAO QUÀ TẾT CHO CBGV VÀ HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn- 2024, trường mầm non thị trấn Văn Giang phối hợp với Công đoàn nhà trường tổ chức trao một số phần quà cho CBGV, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và khó khăn với mong muốn mọi người có một cái Tết vui vẻ, ấp áp hơn.

Được sự ủy quyền của PGD nhà trường đã trao 2 xuất quà co 2 học sinh thuộc hộ nghèo và cận nghèo, trao 1 xuất quà cho 1 CBGV có hoàn cảnh đặc biệt.

Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng quà Tết cho CBGV và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Cô giáo Chu Thị Như Phượng - Chủ tich công đoàn. Thay mặt BCH CĐ trường MNTTVG trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

BGH nhà trường và BCH CĐ nhà trường thăm tặng quà Tết nguyên CBQL đã nghỉ hưu của nhà trường.

Tác giả: Trường Mầm non Thị trấn Văn Giang