Năm 2024 : 8.488

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024 ĐẠT KẾT QUẢ CAO

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

ĐẠT KẾT QUẢ CAO

Hội thi giáo viên giỏi là một hoạt động thường niên hàng năm của nhà trường nhằm lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Năm học 2023-2024 này nhà trường có 29/37 giáo viên tham dự. Với số lượng đông giáo viên tham gia nhà trường đã tổ chức hội thi  thực hành làm 2 đợt. Đợt 1 vào ngày 11/11/2023, đợt 2 thi vào ngày 18/11/2023.

Nội dung thi đồng đều ở tất cả các lĩnh vực phát triển : PTNT. PTTM, PTTC-XH, LVPTNN, PTTC. Với sự tìm tòi, chuẩn bị chu đáo nên các tiết dạy đạt chất lượng tốt. Giáo viên nắm chắc nội dung phương pháp của bài, mục tiêu yêu cầu đưa ra phù hợp với khả năng của trẻ. Đồ dùng chuẩn bị cho các tiết đẹp, phong phú và có tính gợi mở. Các cô đã thiết kế các hoạt động sinh động hấp dẫn trẻ, đưa ra được các tình huống phát huy được tính tích cực, sáng tạo ở trẻ. Một số cô đã mạnh dạn đưa vào những hình thức tổ chức sáng tạo hấp dẫn lôi cuốn trẻ như tiết âm nhạc sử dụng hình thức bộ gõ cơ thể để thực hiện vận động cho bài hát, rồi kể truyện qua tranh minh học bằng nón, Minh họa thơ bằng tranh tạp rề…ứng dụng hình thức dạy học STEM vào bài giảng.

Kết quả: Hội thi đã thành công tốt đẹp và đạt kết quả cao 29/29 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường, BGK đã chọn ra 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải 3.

+ Giải nhất: Cô giáo Nguyễn Thị Thu Huyền – khối 4-5 tuổi

+ Giải nhì: Cô giáo Phan Thị Mai Anh- Khối -4 tuổi

+ Giải ba: Cô giáo Doãn Thị Quyên- Khối nhà trẻ và cô giáo Chu Thị Như Phượng – Khối 5-6 Tuổi.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh- HT nhà trường phát biểu khai mạc hội thi.

Các cô thi lý thuyết- thuyết trình 1 biện pháp nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Đ/c Hiệu trưởng trao giải ba hội thi

Trao giải nhì

Giải nhất