Năm 2024 : 7.671

TRƯỜNG MN THỊ TRẤN VĂN GIANG PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH HƯỚNG DẪN TRẺ CHĂM SÓC TẠI NHÀ TRONG KHI NGHỈ DỊCH

Thực hiện CV số 312/ PGD ĐT về việc hướng dẫn hoạt động đầu năm học mới 2021-2022. Trường mầm non thị trấn Văn Giang đã xây dựng kế hoạch phối hợp với phụ huynh trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trong khi nghỉ dịch COVID-19 và đã  triển khai tới các tổ chuyên môn, giáo viên thực hiện. Các tổ chuyên môn đã họp và xây dựng được các video gửi tới phụ huynh thông qua zalo các nhóm lớp hướng dẫn phụ huynh những kỹ năng chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà. Hàng ngày các cô đều xây dựng các video ở các lĩnh vực khác nhau như: hướng dẫn kỹ năng sống, các trò chơi, thể dục, hát, thơ, kể truyện cho bé nghe....

Một số video nhà trường đã triển khai từ ngày 6/9/2021.

Bài tập thể dục kết hợp với bài hát: Chú thỏ con. do cô Doãn Thị Quyên - tổ nhà trẻ dạy.

Cô Trương Thị Thơ gv tổ nhà trẻ hướng dẫn trẻ đọc bài thơ: Đi dép

Cô Nguyễn Thị Hồng Ngát giáo viên khối 5t hướng dẫn trẻ hát bài : Ngày vui của bé.