Năm 2024 : 8.664

CHUYÊN ĐỀ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19, CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN TỔ CHỨC CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

1, Đ/c Lê Thị Thọ - Hiệu trưởng nhà trường thông báo diễn biến tình hình dịch bệnh Covid - 19 trên thế giới và Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt đ/c nhấn mạnh đến trường hợp nhiễm Covid -19 thứ 17 tại Việt Nam vừa được phát hiện tại Hà Nội.

Đ/c nhấn mạnh và yêu cầu tất cả CB - GV - NV nhà trường nêu cao tinh thần phòng, chống dịch cao nhất, đảm bảo vệ sinh trường, lớp, đồ dùng đồ chơi đúng yêu cầu của PGD và Trường đề ra, với tinh thần “chống dịch như chống giặc”.

Đ/c thông qua các công văn chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch bệnh Covid 19 và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất chuẩn bị đón trẻ trở lại trường. Đ/c cũng yêu cầu CBGVNV làm tốt công tác tuyên truyền đến các ban ngành đoàn thể và phụ huynh học sinh trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid -19.

2, Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang - nhân viên y tế nhà trường triển khai các nội dung đến việc phòng dịch và chuẩn bị các điều kiện tổ chức cho học sinh trở lại trường

Tác giả: Dương Thị Huệ