Năm 2024 : 8.666

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Trường mầm non Thị trấn Văn Giang kiểm tra công tác vệ sinh phòng, chống dịch bệnh tại các nhóm, lớp.

Thực hiện kế hoạch triển khai các hoạt động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra của Trường mầm non Thị trấn Văn Giang. Trong ngày 06/02/2020, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nhà trường đã tiến hành kiểm tra công tác vệ sinh phòng, chống dịch bệnh tại các nhóm, lớp. Kết quả kiểm tra cho thấy 100% các giáo viên đều làm tốt công tác vệ sinh phòng, chống dịch bệnh tại nhóm, lớp của mình. Các lớp đều thực hiện nghiêm túc việc treo bài tuyên truyền trên bảng tin của lớp. Khu vệ sinh của các lớp đều đã trang bị đầy đủ các loại nước rửa tay diệt khuẩn cho cô và trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đi kiểm tra:

Tác giả: Dương Thị Huệ